Neymar ăn mừng theo cậu bé

Neymar ăn mừng theo cậu bé

Từ khóa “Neymar ăn mừng theo cậu bé” đã lan truyền dậy sóng mạng xã hội khi anh ghi bàn thắng và cùng các đồng đội của mình nhảy điệu ăn mừng như cách mà cậu bé ung thư fan của anh đã bày tỏ mong muốn khi anh có dịp ghé thăm. Động tác chỉ đơn giản bằng cách múa tay và nhún nhảy chân theo nhịp khá đơn giản.

Neymar ăn mừng theo cậu bé

Neymar ăn mừng theo cậu bé ung thư đã yêu cầu trước đó khi anh có dịp ghé thăm. Động tác chỉ đơn giản là nhảy nhịp cùng cách múa tay đơn giản đã nổi tiếng khắp mạng xã hội.  Khi video anh đã hứa về điệu nhảy với một cậu bé ung thư được lan truyền thì mọi người mới hiểu vì sao. Trước đó, đa số fan hâm mộ còn cho rằng cầu thủ và động đội đã ăn mừng quá đà, có thái độ khiêu khích đối với đội bạn.

Neymar ăn mừng theo cậu bé
Neymar ăn mừng theo cậu bé

Video Neymar ăn mừng theo cậu bé cũng được xem là một trong những video cảm động nhất lịch sử bóng đá thế giới. Nó kéo những trái tim gần nhau hơn và khiến người ta yêu môn thể thao vua này hơn bao giờ hết.

>> Xem thêm:

Neymar quan tâm đến các fan và người Brazil

Neymar là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil đã nổi tiếng trên toàn thế giới với phong cách chơi bóng kỹ thuật cao và khả năng ghi bàn ấn tượng. Ngoài sự nghiệp nổi bật trên sân cỏ, Neymar khi trưởng thành được biết đến có trái tim nhân hậu, quan tâm đến các fan, đặc biệt là fan nhí.

Neymar là một trong những cầu thủ bóng đá có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới, và anh thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và gây quỹ cho các tổ chức giúp đỡ những người nghèo khó và các em nhỏ.

Những bàn thắng và phần thưởng của anh cũng được chia để san sẻ tình yêu thương với những người Brazil đang gánh chịu bệnh tật, đói nghèo

Neymar luôn được biết đến là một cầu thủ có trái tim rộng lớn và thường xuyên thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến các fan hâm mộ của mình. Anh cũng thường tặng áo và bóng cho các fan trẻ và chụp ảnh cùng họ để tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ.

Neymar quyên góp ủng hộ chữa trị Covid-19

Ví dụ, vào năm 2020, Neymar đã quyên góp 1 triệu euro cho các chương trình giúp đỡ đối tượng bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 tại quê nhà của anh, Brazil. Anh cũng thường xuyên đăng tải những bức ảnh và video trên mạng xã hội để kêu gọi mọi người hỗ trợ các hoạt động từ thiện.

Quỹ từ thiện “Instituto Projeto Neymar Jr.” của cầu thủ Neymar

Ngoài ra, Neymar cũng đã thành lập một tổ chức từ thiện tên là “Instituto Projeto Neymar Jr.” vào năm 2014, với mục đích giúp đỡ trẻ em và thanh thiếu niên khó khăn tại Brazil. Tổ chức này đã xây dựng một trung tâm đào tạo bóng đá và cung cấp các dịch vụ giáo dục, y tế và văn hóa cho các em nhỏ. Trung tâm này đã giúp đỡ hàng nghìn trẻ em Brazil có cơ hội học hỏi, phát triển tài năng và có cuộc sống tốt hơn.3

Neymar có trái tim nhân hậu

Neymar cũng tham gia các hoạt động từ thiện khác như tham gia quảng cáo cho các chương trình giúp đỡ trẻ em và các dự án xã hội, và anh cũng thường xuyên tham gia các sự kiện từ thiện và các hoạt động gây quỹ để hỗ trợ những người nghèo khó.

Tóm lại, Neymar không chỉ là một cầu thủ bóng đá xuất sắc, mà còn là một người rất quan tâm đến cộng đồng và thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện để giúp đỡ những người cần sự giúp đỡ. Anh đã sử dụng sức ảnh hưởng của mình tối đa để mang đến giá trị cho cộng đồng. Tập trung chủ yếu là các em nhỏ người Brazil với mong muốn giúp chúng có cuộc sống tốt hơn và có cơ hội để phát triển niềm đam mê với bóng đá từ sớm.

Vậy nên dù cuộc sống ngoài lề ồn ào với những cô người mẫu, diễn viên và những vụ ăn chơi chìm bị báo chí khui khống, Neymar vẫn là cái tên thân thương với người Brazil mỗi khi tự hào về một cầu thủ bóng đá. Anh chàng dù đang trong giai đoạn gần hoàng hôn sự nghiệp nhưng vẫn được hy vọng sẽ phát triển, bứt phá hơn đàn anh cựu cầu thủ Pele để tỏa sáng thực sự.

Hãy thường xuyên theo dõi Rakhoi TV – Nơi xem bóng đá được yếu thích nhất hiện nay để cập nhập tin tức thể thao trong ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *