Cầu thủ hài hước nhất thế giới

Cầu thủ hài hước nhất thế giới

Thật khó để chỉ ra ai là cầu thủ hài hước nhất thế giới. Bởi mỗi cầu thủ đều có những khoảnh khắc hài hước riêng, mang đặc điểm riêng từng người. Quá trình tham gia thi đấu bóng đá mang tính cạnh tranh cao, cầu thủ phải tập trung cao độ trong 90 phút hoặc 120 phút để ghi bàn thắng, thể hiện sự tập trung, tôn trọng của mình với trận đấu. Vậy nên khoảnh khắc hài hước gần như rất hiếm xuất hiện.

Tuy nhiên không có gì là không thể với bóng đá. Trong một số trận và một số tình huống, vẫn có những khoảnh khắc vô cùng hài hước do các cầu thủ tạo nên. Danh sách cầu thủ hài hước nhất thế giới hiện nay được ghi nhận gồm:Ibrahimovic; Balotelli, Thomas Muller, Peter Crouch, Franck Ribery. Trong đó Franck Ribery là cầu thủ hài hước nhất thế giới – Đá banh là phụ, tấu hài là chính.

Cầu thủ hài hước nhất
Cầu thủ hài hước nhất

Franck Ribery cõng đối thủ trên lưng luôn trong sân khi đang tranh bóng

Franck Ribery đang tranh chấp bóng solo 1 1 với cầu thủ đội bạn. Khi đó Franck Ribery đứng phía trước cố dẫn bóng đi và cầu thủ đội bạn đứng phía sau chồm lên. Vô tình anh chàng đã vồ lên lưng Franck Ribery và Franck Ribery đã cõng luôn anh ta trên lưng một đoạn.

Đây được cho là một trong những màn thể hiện tình cảm lãng mạn nhất giữa hai đội thi đấu trên một sân cỏ. Cả khán đài đều cười vang, các HLV và cầu thủ hai đội cũng ngã quỵ vì cười bò.

>> Xem thêm:

Franck Ribery quỳ bằng 2 tay 2 chân và HLV quỳ bằng 2 chân phía sau vuốt eo tư thế vô tình giống một tư thế XXX

Không biết cả hai có nhận ra mình đang tạo nên một khung ảnh vô cùng nhạy cảm mà buồn cười hay không. Vì Franck Ribery đã gặp sự cố đánh nguội và nằm trong 30 giây. Sau đó HLV đến và quỳ sau lưng anh động viên anh đứng dậy bằng hành động quỳ gối hai chân phía sau vuốt eo anh. Còn Franck Ribery lại quỳ bằng 2 tay 2 chân phía trước mặt.

Cả khán đài không hiểu chuyện gì xảy ra, cả hai người cũng vậy. Những bông nhiên tất cả đều phì cười và hai người vẫn không có dấu hiệu tách tư thế kỳ quặc trên sân cỏ này.

Franck Ribery bỏ chạy khỏi đồng đội và chiếc cúp vô địch đã đổ mồ hôi sôi nước mắt có được

Trong khi cầu thủ khi thắng cúp vô địch đều tranh nhau được chạm vào cúp thì Franck Ribery hài hước lại ở một vũ trụ khác. Anh chàng nhìn thấy đồng đội mang cúp chạy lại phía mình và đã dùng hết tốc lực co giò bỏ chạy.

Ống kính ghi nhận khoảnh khắc hài hước này với biểu cảm như diễn viên chuyên nghiệp của Franck Ribery trông như đang thoát khỏi một quả mìn chứ không phải cúp vô địch.

Franck Ribery đứng phía sau khung kính giả làm tượng của chính mình để chọc cười người qua đường

Franck Ribery đích thị là một trong những cầu thủ hài hước nhất thế giới. Các pha tấu hài của anh có mặt trên sân cỏ và cả bên ngoài sân cỏ.

Nổi tiếng nhất là vụ anh nảy ra ý tưởng đứng trong khung kính lồng tượng chính mình. Thay vì dùng tượng, Franck Ribery bằng da bằng thịt đứng bên trong và khiến người qua đường không khỏi hoang mang không biết đây là tượng hay người. Khi người xem tập trung để quan sát thì anh liền nhảy lên và hù họ hết hồn sau đó chuyển sang cười bò vì quá hài hước.

Franck Ribery leo qua lan can chắn sân đấu và tự làm đau chỗ nhạy cảm của mình

Các cầu thủ luôn có lối đi chính thống giữa sân và khu vực nghỉ. Tuy nhiên Franck Ribery tinh nghịch đúng với danh hiệu cầu thủ hài hước nhất thế giới lại muốn tự mình leo qua lan can chắn giữa sân và khán đài.

Chiều cao lan can khá cao cùng với đôi chân dài khiêm tốn chỉ 1m7 của Franck Ribery không thể vượt rào được. Anh khó khăn lắm mới tự thử thách mình leo qua thành công. Và kết quả là phần nhạy cảm bị “đè” nên khá đau. Anh ta không khỏi dùng tay xoa và hơi chụp người vì buốt (cảm giác mà chỉ đàn ông mới hiểu được). Buồn cười là trọn vẹn những khoảnh khắc này đã bị camera man quay toàn bộ. Anh chàng khiến fan cười bò vì quá trẻ con.

Danh hiệu cầu thủ hài hước nhất thế giới chắc có lẽ xin nhường cho Franck Ribery vì vừa hài mà vừa nhọ.

Hãy thường xuyên theo dõi Rakhoi TV – Nơi xem bóng đá được yếu thích nhất hiện nay để cập nhập tin tức thể thao trong ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *