Cầu thủ ăn vạ nhất thế giới

Cầu thủ ăn vạ nhất thế giới

Cầu thủ ăn vạ nhất thế giới được nhắc đến nhiều nhất và nhiều người đồng ý nhất chính là Neymar. Anh chàng cầu thủ Bỉ có lối chơi kỹ thuật cực tốt, nổi trội trong đội hình nên thường bị đội bạn nhắm đến và chơi xấu. 

Nhưng sau thời gian dài nhận ra được sự thật này, Neymar thay vì tấn công lại thì quyết định nằm ăn vạ kéo dài thời gian và cho cầu thủ phạm lỗi nhận về thẻ phạt. 

Ngoài Neymar, vẫn còn vô số những cầu thủ bóng đá có được danh hiệu ăn vạ này. Cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Neymar

Neymar là cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất được ghi nhận trong thời gian dài khi các giải đấu được diễn ra. Và dĩ nhiên không chơi theo lối sạch và trình diễn bóng đá thuần túy, Neymar còn là một diễn viên đại tài khi lối diễn xuất và ăn vạ của anh trở thành huyền thoại. Rất nhiều cầu thủ vô tình và cố ý bị dính thẻ đỏ bởi chiêu trò ăn vạ của anh chàng cầu thủ này.

Ai là cầu thủ ăn vạ nhất thế giới
Ai là cầu thủ ăn vạ nhất thế giới

Tuy nhiên càng ngày Neymar lại càng làm khán giả thất vọng khi kéo dài thời gian thi đấu của những trận quan trọng như World Cup, C1,….khiến cả khán giả và trọng tài khó chịu.

Hiện tại các cầu thủ cũng đã hạn chế phạm lỗi chủ động lên anh. Nhưng người ta vẫn nhận thấy Neymar chưa thôi lối chơi ăn vạ của mình. Chỉ cần chạm nhẹ anh cũng sẽ ngã lăn ra đất và gào thét.

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo là huyền thoại bóng đá đương đại nhưng không chỉ nhờ tài năng bóng đá mà còn nhờ tài năng diễn xuất, ăn vạ. Những pha ngã “giả vờ” làm đối thủ bị ăn thẻ của anh nhiều vô số kể. Anh thường xuyên chủ động ngã kiếm penalty để tăng tỉ lệ bàn thắng của mình hiệu quả hơn.

Nhiều người cho rằng việc nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo thương mại đã rèn luyện khả năng diễn xuất cho CR7. Và anh đã áp dụng nó trong các trận đấu của mình với đối thủ.

>> Xem thêm:

Luis Suarez

Luis Suarez nổi tiếng là cầu thủ ăn và nhất thế giới kim vị trí chơi mánh khóe và tiểu xảo rất bị ghét trong bóng đá. Thậm chí nhiều cổ động viên từ chối xem đá bóng nếu Luis Suarez ra sân vì họ muốn xem bóng đá chứ không phải diễn xuất của cầu thủ bóng đá. Anh xứng đáng được gọi là “bậc thầy”.  

Eden Hazard

Eden Hazard là cầu thủ chơi kỹ thuật tốt cùng với tốc độ phản công nhanh. Nhưng khi phản công bị chặn phá, Eden Hazard lại thường xuyên tận dụng cú tiếp xúc này để ăn vạ. 

Có nhiều thời gian cầu thủ ăn vạ nhất thế giới Eden Hazard chiếm hầu hết thời gian quay hình vì nằm sân quá nhiều lần.

Thực tế có những pha anh bị phạm lỗi thật nhưng cũng có những pha anh được phát huy khả năng diễn xuất và thực sự được hưởng quả phạt từ trọng tài.

Ashley Young

Ashley Young chơi vai trò hậu vệ cánh trái cho Man United khá lâu. Anh được biết đến nhờ danh hiệu cầu thủ ăn vạ nhất bóng đá thay vì cầu thủ chơi cánh trái nổi bật. Cứ mỗi khi anh ào lên tấn công bị cản phá là lại nằm vạ rất buồn cười. 

Kể cả người xem cũng biết chiêu trò của anh nhưng anh vẫn chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại kỹ thuật này để kiếm quả đá phạt.

Arjen Robben

Arjen Robben là cầu thủ ăn vạ nhiều nhất thế giới đến nỗi được fan bóng đá đặt cho biệt hiệu là “cầu thủ có đôi chân pha lê”. Vì cứ hễ chạm vào là y như rằng anh sẽ nằm đó đến khi được nhận thẻ phạt hoặc cho anh vì kéo dài thời gian hoặc cho đối thủ. Anh xem trọng tài là bố mẹ mình và luôn muốn họ quan tâm – Đó là những bình luận fan để lại sau các video ăn vạ Arjen Robben để lại trong sự nghiệp.

Pepe

Pepe là cầu thủ được ví như là “gã đồ tể” khi đá cho CLB Real Madrid với hàng loạt những pha chơi xấu thay vì là cầu thủ đích thực trong đội bóng.

Cầu thủ ăn vạ nhất
Cầu thủ ăn vạ nhất

Sergio Busquets

Busquets xứng danh “kịch sĩ” chơi cho CLB Barcelona. Nhiều người tin rằng anh đã đồng ý thuoar thuận với HLV, thay vì trở thành một cầu thủ xứng tầm, anh chơi vai trò diễn xuất nhiều hơn để khiến đối phương cẩn trọng hơn trước khi có quyết định chơi xấu.

Danh sách các cầu thủ ăn vạ nhất thế giới còn rất nhiều và cũng khó có quy chuẩn nào đánh giá cầu thủ nào ăn vạ nhiều nhất. Tuy nhiên việc theo dõi trận đấu nhiều pha ăn vạ khá chán, khiến người xem trực tiếp bóng đá lẫn người tại khán đàn muốn bỏ dở trận đấu để không phải nhìn thấy cảnh tiêu cực.

Thường xuyên theo dõi Rakhoi TV để cập nhập tin tức thể thao nhanh nhất trong ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *